Bàn tay vàng bốc biển Toyota Camry cũ biển ngũ quý 2

Gần đây cộng đồng mạng đã lan truyền nhau về thông tin một người đàn ông đã may mắn bốc được tấm biển số ngũ quý 2 cho chiếc Toyota Camry của mình. Xe mang biển số Hà Tĩnh. Tuy rằng không đẹp như ngũ quý 6, ngũ quý 8 hay ngũ quý 9, nhưng đây vẫn là chiếc biển số ao ước của rất nhiều người.

Với người phương Đông, số 2 đọc giống từ “chắc chắn” và “dễ dàng” của tiếng Trung Quốc. Nó được xem là con số may mắn, tượng trưng cho tính cân đối và bền vững. Ô tô tại Việt Nam có giá trị lớn nên hầu hết chủ nhân đều muốn sở hữu một tấm biển đẹp, mưu cầu sự may mắn, tài lộc và làm ăn thuận lợi.

Chiếc Toyota Camry cũ biển ngũ quý 2 của người đàn ông may mắn.

Toyota Camry cũ biển ngũ quý 2
Toyota Camry cũ biển ngũ quý 2
Bàn tay vàng bốc biển Toyota Camry ngũ quý 2
Bàn tay vàng bốc biển Toyota Camry ngũ quý 2

Hơn nữa, việc được gắn biển số đẹp cũng giúp giá trị bán lại của chiếc Toyota Camry có thể tăng lên rất nhiều. Thậm chí là gấp đôi. Ví dụ là trường hợp của chiếc Hyundai Santa Fe biển ngũ quý 3 hồi tháng 8/2018 được chào bán với giá 2,5 tỷ đồng dù chi phí mua xe chỉ vào khoảng 1,2 tỷ đồng sau khi ra biển số.

Thú vị hơn nữa, đó là chiếc Toyota Camry này được người đàn ông mua ở một showroom xe cũ. Nhiều người chúc mừng người đàn ông quá may mắn khi sở hữu được tấm biển đẹp.

Nguồn: autopro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0868609862