Chương trình “Quà tặng mùa hè” cho xe Toyota Vios tháng 5 – 6/2019

[MUA XE SÀNH ĐIỆU – RINH QUÀ HÀNG HIỆU]

Toyota Vios liên tục đứng trong bảng xếp hạng TOP 10 các xe bán chạy nhất tại Việt Nam. Vậy vì sao Vios lại bán chạy ở Việt Nam? Bởi vì không một khách hàng nào mua xe để… làm đẹp gara cả. Tất cả mua xe đều để phục vụ mục đích di chuyển cá nhân, công vụ hoặc kinh doanh. Toyota Vios là mẫu xe có thể đáp ứng được tất cả các mục đích sử dụng này.

Ngày 04/05/2019 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thực hiện “Chương trình quà tặng mùa hè từ Toyota” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Vios trong khoảng thời gian từ ngày 04/05/2019 đến hết ngày 30/06/2019 tại toàn bộ hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi khi mua xe Toyota Vios tháng 5 - 6/2019
Chương trình khuyến mãi khi mua xe Toyota Vios tháng 5 – 6/2019

*** Theo đó, trong thời gian chương trình:

1, Khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT sẽ được nhận 01 năm bảo hiểm vật chấtcamera lùi
2, Khách hàng thanh toán đầy đủ khi mua Toyota Vios phiên bản 1.5E CVT và 1.5E MT sẽ được tặng gói quà tặng: Gói phụ kiện chính hãng bao gồm đầu DVD, camera lùi và gói dịch vụ bọc ghế da

Thông qua chương trình này, một lần nữa, TMV khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota.

Toyota Vios là mẫu xe sản xuất, lắp ráp trong nước của TMV, là mẫu xe thường xuyên nằm trong nhóm những mẫu xe bán chạy nhất. Đặc biệt, xe Toyota Vios liên tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường.

Tính đến tháng 04/2019, đã có gần 135.000 xe Toyota Vios được trao tận tay người tiêu dùng Việt, đóng góp vào doanh số tích lũy ấn tượng gần 560.000 chiếc. Kết quả trên có được nhờ sự Tin yêu của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của Toyota.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, TMV cùng hệ thống phân phối gồm 56 Đại lý/Chi nhánh Đại lý trải dài trên 25 tỉnh, thành phố trên cả nước sẽ luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng dịch vụ chất lượng cao và quy trình thực hiện chuyên nghiệp.

Để có thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Đại lý Toyota Long Biên để được tư vấn hỗ trợ:

Địa chỉ: Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0868 609 862

Email: info.toyotalongbien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0868609862